An Nhiên - Chà là, nho khô, hạt dinh dưỡng, X30 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0902.367.983

NHO KHÔ VÀNG ẤN ĐỘ THÙNG 10 KG

  • Mã sản phẩm: NHKHAD10
  • Giá: 1.000.000 vnđ
  • Xuất xứ: Ấn Độ
  • Thành phần: 100% Nho khô tự nhiên
  • Hạn sử dụng: Xem trên bao bì
    • GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
    • KHÔNG PHỤ GIA
    • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
    • 100% TỰ NHIÊN

  • Mua ngay
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • NHẬN XÉT

 

Được lựa chọn từ những quả nho không hạt tươi ngon, được chứng nhận là giống nho chất lượng, chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao. Quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa thêm các phụ gia hay chất bảo quản độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 

Nho khô trông rất hấp dẫn, vị chua chua, ngọt ngọt, kích thích tuyến nước bọt hoạt động mạnh mẽ, ăn ngon miệng, giúp tiêu hóa tốt.

 

Nho khô chứa vitamin, khoáng chất, và là chất chống oxy hóa tuyệt vời, có thể ngăn ngừa ung thư, tốt cho tiêu hóa, tăng cường năng lượng và hệ thống miễn dịch, đồng thời làm đẹp da, tóc,... Sản phẩm có lợi cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

 

Sản phẩm Nho khô được ưa chuộng trên toàn cầu bởi chất lượng và tốt cho sức khỏe.

 

Nho khô là thực phẩm rất có giá trị về nhiều mặt và có nhiều công dụng tốt.

 

 

Có nhiều loại Nho khô khác nhau do được trồng từ các vùng địa lý khác nhau, chùng loại cũng như cách chế biến khác nhau. Các loại nho chủ yếu: Nho vàng (Golden raisin), Nho nâu (sultana), Nho đen (black raisin), Nho Mỹ, Nho chi Lê, Nho Iran, Nho Ấn Độ, Nho Trung Quốc.

 

Công ty chúng tôi cung cấp nho Ấn Độ, Iran, Mỹ. Chúng tôi không bán nho Trung quốc. Tất cả các sản phẩm Nho đều nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, Mỹ và Iran, có hồ sơ công bố chất lượng.

 

    Công dụng của nho khô

 

    Bảo vệ tim mạch - Nho khô là thực phẩm thích hợp cho người bị bệnh mạch vành và là thuốc cho người bị cao huyết áp. Do trong nho khô có chứa chất lợi tiểu và bổ sung Kali giúp giảm bệnh tim mạch hiệu quả. Những người từ độ tuổi 40 trở lên nên thường ăn nho khô để ổn định huyết áp. Đặc biệt, nho khô được cho thực phẩm có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim và hữu ích trong nỗ lực giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng.

 

    Trị táo bón và đường ruột - Nho khô chứa nhiều chất xơ nên là món ăn công hiệu cho người bị táo bón và bệnh trĩ. Cũng nhờ tác dụng kéo chất béo qua đường ruột nên nho khô gián tiếp hạ cholesterol. Nho khô có thể chữa táo bón cho trẻ em bằng phương pháp bỏ một vài quả nho khô vào một cốc nước lọc và để qua đêm chờ nho nở ra thì lấy nho, ép lấy nước cốt. Cho trẻ uống tốt nhất vào buổi sáng để đi tiêu dễ dàng. Đây là biện pháp khắc phục hiệu quả nhất cho bé táo bón kể cả những trường hợp bị táo bón mãn tính.

 

    Bảo vệ răng - Nho khô có thể giúp loại bỏ các mẩu thực phẩm kẹt trong răng vì có chứa 5 chất có khả năng kháng vi khuẩn gây sâu răng và bệnh nướu là oleanolic acid, oleanolic aldehyde, betulin, betulinic acid và 5 - (hydroxy methyl) - 2 - furfural…Đáng kể nhất là chất oleanolic acid, với khả năng hãm đà tăng trưởng của các loại vi khuẩn có thể gây sâu răng và gây bệnh nướu. Đồng thời có thể ngăn chặn các vi khuẩn bám trên bề mặt, vì thế hạn chế sự hình thành bựa răng.

 

    Tốt cho phụ nữ mang thai - Đối với thai nhi, trong nho khô có chứa lượng acid folic cao nên có thể giúp thai nhi không bị khuyết tật ống thần kinh ở giai đoạn hình thành não bộ. Nho khô chứa lượng vitamin B cao giúp kiểm soát tỷ lệ trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi được tốt hơn, chứa lượng Photphos cao giúp duy trì hệ thống gene tốt vì photphos là thành phần của acid nuleic. Đối với mẹ, nho giúp giảm tình trạng bị chuột rút do cung cấp lượng magie cao làm cho hệ thống cơ cũng như máu lưu thông ổn định. Vitamin E và vitamin K trong nho khô giúp đông máu, có lợi cho quá trình chuyển dạ. Vì thế mỗi ngày người mẹ mang bầu nên ăn 1 ít nho khô sẽ chống được mệt mỏi và có lợi cho trước cơn chuyển dạ. Bên cạnh đó, nho khô có hàm lượng chất sắt cao giúp bổ khí huyết, ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu và phù thũng. Tuy nhiên những người mang bầu tăng cân nhiều hoặc bị bệnh tiểu đường không nên ăn nhiều nho khô.

 

Nho khô là nguồn giàu chất sắt. Người thiếu máu, các đối tượng vừa qua chấn thương xuất huyết, phụ nữ mang thai, phụ nữ hay bị rong kinh được khuyến cáo chọn nho khô để bổ sung chất sắt cần thiết cho cấu trúc lành mạnh của huyết cầu thay vì phụ thuộc vào thịt, gan để dẫn đến trục trặc với mỡ máu.

 

    Lưu ý

 

Lượng nho khô cần 8 mg/ngày cho nam giới và phụ nữ trên 50 tuổi, 18 mg/ngày cho phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, 27 mg/ngày đối với người mang thai và 9mg/ngày với phụ nữ cho con bú (theo FDA Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

 

Ăn nho với sữa, dưa chuột, cá, bia, nước khoáng hoặc với các bữa ăn nhiều chất béo sẽ gây khó chịu cho dạ dày. Một số người bị dị ứng khi ăn nho như đau bụng, ho, nôn, khô miệng, đau họng, đau đầu…

 

Nho khô mua ở đâu?
    
     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm nho khô, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáng tin cậy. Để không mua phải nho khô kém chất lượng, không rõ nguồn gốc bạn hãy đến với www.gpfood.vn

     Chúng tôi CAM KẾT mang đến cho bạn những sản phẩm nho khô

  • GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
  • KHÔNG PHỤ GIA
  • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
  • 100% TỰ NHIÊN

   

Bạn cần nguồn hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh cho shop của mình. Bạn muốn trở thành nhà phân phối của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chính sách bán sỉ.

   Để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn, nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0902 367 983 – 085 847 0033.

   PHÍ GIAO HÀNG NHƯ SAU:


   1. Các đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh
Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng giá trị 300,000 đ trở lên.
Thu 20,000 phí giao hàng cho các đơn hàng dưới 300,000 đ.

   2. Các đơn hàng ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác
Hỗ trợ 50% phí giao hàng cho các đơn hàng từ 600,000 đ trở lên

Sản phẩm khác
Facebook chat
https://www.facebook.com/mutchala2