Nguyên liệu:
- Đậu nành: 200g
- Nước: khoảng 1 lít
- Dụng cụ: Máy xay sinh tố
- Vải lọc
Cách làm:
- Để không tốn thời gian bạn chỉ cần tranh thủ khoảng vài phút buổi tối ngâm đậu rồi và để qua đêm, sáng hôm sau đã có một nồi đậu nở to, đều.
- Bạn cho đậu vào máy xay nhuyễn với nước: 100g đậu/ 400ml nước.
- Sau khi xay, bạn dùng tấm vải để lọc cặn. Lọc nhiều lần để được sữa ngon nhất nhé!
- Cuối cùng, bạn chỉ cần đun sôi sữa đậu và thế là bạn đã có ly sữa đậu thơm ngon rồi đấy
Tin liên quan
- Công thức làm sữa hạt điều (13.08.2019)
- Công thức làm sữa hạnh nhân tại nhà (06.08.2019)
- Thư chúc Tết (Xuân Kỷ Hợi 2019) (02.02.2019)
- Công thức sữa đậu nành lá dứa (06.08.2019)
- Cách làm sữa gạo lứt ngon tại nhà (04.08.2019)
- TẬP ĐOÀN TH TIÊN PHONG RA MẮT BỘ SỮA HẠT TH TRUE NUT TẠI VIỆT NAM (13.07.2019)
- Bánh chà là và nho khô - Món ngon tại nhà (10.07.2019)
- Khám phá sự tinh tế trong nghệ thuật trà đạo (08.05.2019)
- Đôi nét về trà đạo (08.05.2019)